เกี่ยวกับเรา
ReadyPlanet.com

 

 

สนใจจองโรงแรม ห้องพัก กรุณา ติดต่อเรา หรือ โทร.055-832790-7,089-4616339

 


ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุตรดิตถ์ ระยะทางจากกรุงเทพฯประมาณ 450 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทาง5-6 ชั่วโมง สำหรับ การเดินทางโดยรถยนต์ หรือทางเครื่องบิน ระยะห่างจากสนามบินพิษณุโลก110 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทาง ประมาณ 1 ชั่วโมง มาเยือนอุตรดิตถ์ ชมความงามของแหล่ง ท่องเที่ยว ทางธรรมชาติโบราณสถาน โบราณวัตถุ และศิลป วัฒนธรรม ที่เป็นเอกลักษณ์ เฉพาะตัวเลือกสินค้าพื้นเมือง อันเลื่องชื่อแล้วให้ "โรงแรมสีหราช" ได้มีโอกาสรับใช้ท่าน

โรงแรม สีหราช อุตรดิตถ์ เป็นโรงแรมชั้นหนึ่ง ระดับมาตรฐานแห่งแรกของจังหวัด ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองเพียบ พร้อมด้วยห้องพักปรับอากาศ 152 ห้อง ตกแต่งแบบ ทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ไว้คอย บริการท่าน

โรงแรมสีหราช เป็นโรงแรมระดับเดอลุกซ์ ของจังหวัดอุตรดิตถ์ เป็นอาคาร 7 ชั้น มีห้องพัก ทั้งหมด 152 ห้อง รวมทั้งห้องชุดใหญ่ ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน

โรงแรมสีหราช เป็นเลิศในด้านบริการจัดเลี้ยง และการจัดประชุมสัมมนา ห้องประชุมที่รองรับ ได้มากถึง 1,000 คนห้องสัมมนาย่อย 3 ห้อง และอุปกรณ์การประชุม สัมมนาทันสมัยตาม ที่ท่าน ต้องการ อิ่มอร่อย กับอาหาร รสเลิศหลากหลายรูปแบบที่ ห้องอาหารเรือนขวัญ-สระแก้ว พักผ่อนหย่อนใจ ที่สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย

   อินเตอร์เน็ทไร้สาย    ห้องอาหาร/ค๊อฟฟี่ช็อป    ลิฟต์
   ห้องพักปลอดบุหรี่    ห้องประชุมและจัดเลี้ยง    ล็อบบี้บาร์
   บริการเรียกแพทย์    ลานจอดรถ    ซักรีด/ซักแห้ง
   พนักงานยกกระเป๋า    สระว่ายน้ำกลางแจ้ง    รูมเซอร์วิส
   รถเข็นผู้สูงอาย    
     
   โทรศัพท์    ห้องอาหาร/ค๊อฟฟี่ช็อป    ล็อบบี้บาร์
   เคเบิ้ลทีวี    ห้องประชุมและจัดเลี้ยง    ซักรีด/ซักแห้ง
   มินิบาร์      ลิฟต์   
     
   แอโรบิค    ดิสโกเธค    นวดแผนโบราณ เสน่ห์ลับแล
   ซาวน่า    ฟิตเนสเซ็นเตอร์